Phường
Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Chí Minh thông báo
Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Chí Minh yêu cầu mọi người dân thực hiện tốt một số nội dung
 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Chí Minh yêu cầu mọi người dân thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Người dân nên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo khuyên cáo của Bộ Y tế; hạn chế và không đi đến các nước, các vùng có dịch COVID-19. Trong trường hợp bắt buộc phải đi thì khi về phải khai báo đầy đủ, trung thực với cơ quan chức năng và địa phương để được theo dõi cách ly y tế theo quy định.

Các trường hợp từ chối hoặc trốn tránh việc áp dụng quyết định cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế của cơ quan nhà nước thì xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế theo Điều 10, Nghị định 176/2013/NÐ-CP.

2. Người dân hạn chế tới nơi đông người, rửa tay thường xuyên, đặc biệt không nên cố gắng tích trữ đồ dùng, lương thực để không dẫn tới tình cảnh mất kiểm soát.

3. BCĐ yêu cầu các hộ kinh doanh nhu yếu phẩm và quầy thuốc trên địa bàn phường không lợi dụng tình hình dịch bệnh để tăng giá khẩu trang, đồ dùng và lương thực; không găm hàng gây nhiễu loạn thị trường. BCĐ phường sẽ thường xuyên kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định trên.

 


 
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay27 
 Hôm qua34
 Tuần này98 
 Tất cả169509 
IP: 18.207.102.38